Toạ đàm “Nâng cao năng lực nghiên cứu của giảng viên ngôn ngữ”

Ngày 8 tháng 11 năm 2022, Khoa Ngoại ngữ, HUB đã tổ chức toạ đàm với chủ đề “Nâng cao năng lực nghiên cứu của giảng viên ngôn ngữ” dành cho các giảng viên, sinh viên và nhà nghiên cứu ngôn ngữ từ HUB và các tổ chức học thuật khác với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về vấn đề nghiên cứu khoa học.

Diễn giả tại toạ đàm lần này có:

TS. Lê Thị Thanh Thu - Giám đốc Chương trình liên kết đào tạo trình độ tiến sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh;

TS. Đặng Tấn Tín – Trưởng khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

TS. Lâm Thành Nam - Trưởng khoa Ngoại ngữ, Học viện Hàng không Việt Nam;

TS. John R. Baker - giảng viên Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Tôn Đức Thắng;

Đến với toạ đàm, TS. Lê Thị Thanh Thu đã chia sẻ về cơ hôị học bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ cho giảng viên, TS. Lâm Thành Nam chia sẻ về phương pháp thiết kế posters trình bày trong hội thảo nghiên cứu khoa học, TS. Đặng Tấn Tín bàn luận về việc xây dựng cộng đồng nghiên cứu khoa học cho giảng viên, TS. John R. Baker chia sẻ kinh nghiệm nộp bài tham luận và trình bày thành công tại các hội thảo quốc tế.

Sau phần trình bày của các diễn giả là phần trao đổi, thảo luận rất sôi nổi giữa các giảng viên HUB, các giảng viên đến từ các trường bạn và khách mời.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại toạ đàm:

TS. Đặng Tấn Tín (trái)

TS. Lê Thị Thanh Thu