Hội thảo khoa học cấp khoa “Dạy và học ngoại ngữ tại Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh”

Sáng ngày 1/8/2017, tại giảng đường 401 (cơ sở 39 Hàm Nghi, Q.1), Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Hội thảo khoa học cấp khoa năm 2017. Hội thảo lần này có chủ đề “Dạy và học ngoại ngữ tại trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh”. Tham dự hội thảo có các giảng viên đến từ ba bộ môn của khoa. Tại hội thảo, quý thầy, cô đã được nghe báo cáo “Động cơ học tập ngoại ngữ thứ hai – tiếng Trung Quốc của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh” của TS. Lưu Hớn Vũ và báo cáo “Attitudes towards brainstorming and problems facing English-writing learners” của ThS. Lê Thị Minh Thuỷ. Quý thầy, cô tham dự hội thảo đã đặt một số câu hỏi cho hai báo cáo viên, đồng thời thảo luận một số nội dung liên quan đến công tác giảng dạy ngoại ngữ tại trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

Sau đây là một vài hình ảnh của hội thảo: