Công bố nghiên cứu khoa học của sinh viên

Nguyen Thanh Thuy, Nguyen Dinh Tri, Nguyen Dang Le Quoc Khanh, Mai Huy Hoang, & Le Thi Thanh Xuan (2021). Quizlet as a Tool for Enhancing Autonomous Learning of English Vocabulary. AsiaCALL Online Journal, 13(1), 150-165.

Luu Hon Vu, Le Quoc Tuan, Tran Thi Ngoc Anh, & Nguyen Thi Phuong Truc (2022). English Learning Strategies of Economics-majored Students at Banking University of Ho Chi Minh City. VNU Journal of Science: Education Research, 38(1), 92-102.

Lưu Hớn Vũ, Phạm Thị Ngọc Lành, Hoàng Anh Kiều My, & Huỳnh Thị Kiều Quyên (2021). Động cơ học tập tiếng Anh của sinh viên khối ngành kinh tế tại Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Kỷ yếu hội thảo "Ứng dụng phương pháp dạy học kết hợp trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động giảng dạy và học tập môn viết tiếng Anh học thuật tại Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh", NXB Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho sinh viên các Trường Đại học tại TP.HCM cũng như tạo điều kiện để các sinh viên giao lưu và học hỏi để nâng cao kiến thức và năng lực ngoại ngữ của mình, Công ty TNHH Education Solutions Việt Nam – công ty thành viên của Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát cùng Trường Đại học Kinh tế – Luật và các Trường Đại học tại TP HCM đồng tổ chức cuộc thi Kỹ năng sử