Đổi mới phương pháp dạy và học các môn văn hóa Anh-Mỹ

Đổi mới phương pháp dạy và học các môn văn hóa Anh-Mỹ.docx
 Nhằm tạo cơ hội cho giảng viên khoa Ngoại Ngữ trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy các môn chuyên ngành, ngày 8 tháng 5 năm 2018, Bộ môn Lý thuyết tiếng và kiến thức chuyên ngành đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với nội dung ‘Đổi mới phương pháp dạy và học các môn văn hóa Anh-Mỹ’. Buổi sinh hoạt chuyên đề có sự góp mặt, giao lưu chuyên môn của giảng viên, khách mời đến từ Khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh, cô Lê Thị Tiểu Phượng, vốn là một giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các môn văn hóa Anh- Mỹ. Buổi sinh hoạt chuyên môn tập trung thảo luận cách tiếp cận các môn học này theo phương pháp học tập tích cực nhằm phát huy tối đa tính chủ động, tìm tòi, sáng tạo của sinh viên; ứng dụng công nghệ thông tin và Internet trong thiết kế nội dung bài giảng và tổ chức các hoạt động giảng dạy nhằm tạo hứng thú học tập cho sinh viên; đồng thời giúp các em lĩnh hội kiến thức và phát triển hiệu quả các kỹ năng ngôn ngữ.
     Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề: