TỌA ĐÀM “ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC”

Sáng ngày 03/04/2024, Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (HUB) đã tổ chức thành công buổi Tọa đàm “Đổi mới và phát triển Chương trình đào tạo (CTĐT) Tiếng Anh thương mại trình độ đại học”.

Tham dự toạ đàm, về phía HUB có:

PGS.TS. Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng Nhà trường,

ThS. Nguyễn Ngọc Phương Dung – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Ngoại ngữ,

TS.GVC. Lưu Hớn Vũ – Phó Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ, cùng toàn thể giảng viên của khoa và đại diện sinh viên các khoá;

Về phía khách mời có:

ThS. Nguyễn Hà Trường Hải – CEO Công ty TNHH dịch vụ Song Bảo Solutions,

TS. Đào Nguyễn Anh Đức – giảng viên Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh,

Nguyễn Thị Như Thuỷ – Giám đốc chuyên môn Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát,

ThS. Lê Minh Duy – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ The Language Academy.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Đức Trung đánh giá cao sự phát triển không ngừng của Khoa Ngoại ngữ khi có đủ các loại hình đào tạo: chính quy chuẩn, chính quy chất lượng cao, văn bằng 2, VLVH. Thầy cũng phát biểu định hướng phát triển của Trường về việc đào tạo thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh tại Khoa Ngoại ngữ trong tương lai.

PGS.TS. Nguyễn Đức Trung - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc toạ đàm

Sau khi TS. Nguyễn Quang Nhật báo cáo về bản CTĐT mới sau rà soát chỉnh sửa, buổi toạ đàm đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các chuyên gia là các giảng viên, đại diện doanh nghiệp, cựu sinh viên và sinh viên đang theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại HUB.

TS. Nguyễn Quang Nhật báo cáo về bản CTĐT mới sau rà soát chỉnh sửa
TS. Đào Nguyễn Anh Đức đóng góp ý kiến
Cô Nguyễn Thị Như Thuỷ đóng góp ý kiến
ThS. Nguyễn Hà Trường Hải đóng góp ý kiến
ThS. Lê Minh Duy đóng góp ý kiến

Sau khi nghe các ý kiến đóng góp từ các chuyên gia là các giảng viên, đại diện doanh nghiệp, cựu sinh viên và sinh viên đang theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại HUB, Thầy Hiệu trưởng cũng như ban lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ bày tỏ sự biết ơn đối với các vị khách mời đã có những ý kiến đóng góp hữu ích trong việc rà soát chỉnh sửa CTĐT Ngành tiếng Anh thương mại. Khoa Ngoại ngữ tiếp thu cũng như phản hồi một số ý kiến đóng góp từ khách mời.

Ảnh chụp tập thể các đại biểu tham dự toạ đàm