Toạ đàm "Kinh nghiệm đào tạo và triển vọng, cơ hội nghề nghiệp Biên phiên dịch"

Ngày 10/8/2021, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Toạ đàm trực tuyến với chủ đề “Kinh nghiệm đào tạo và triển vọng, cơ hội nghề nghiệp Biên phiên dịch’.

Diễn giả của buổi toạ đàm là ông Khang Nguyễn - Chuyên gia lĩnh vực Biên phiên dịch của Công ty AKT. Buổi toạ đàm có sự góp mặt của BCN, giảng viên Khoa Ngoại ngữ và sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh các khóa.

Tại buổi toạ đàm, chuyên gia Khang Nguyễn đã chia sẻ kinh nghiệm về đào tạo trong lĩnh vực Biên phiên dịch, các thông tin về yêu cầu nghề nghiệp và nhu cầu tuyển dụng nghề biên phiên dịch, đồng thời chia sẻ các giải pháp để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng nghề biên, phiên dịch trên thị trường lao động.
Giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã có những câu hỏi trao đổi, thảo luận với chuyên gia về hoạt động đào tạo và cơ hội nghề nghiệp Biên Phiên dịch.