CUỘC THI ZERO TO HERO 2024

Vào ngày 20/04/2024 vừa qua, Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công cuộc thi ZERO TO HERO 2024, thu hút sự quan tâm của số lượng lớn sinh viên tại Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (HUB). Đây là chương trình thi thử IELTS, ra đời với mục đích tạo môi trường thực tế cho sinh viên tham gia trải nghiệm kì thi IELTS, đồng thời là cơ hội để các bạn được học hỏi, được tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin để chinh phục những kì thi lớn hơn trong tương lai.

Tại buổi thi thử, bên cạnh có cơ hội giành những giải thưởng hấp dẫn, thí sinh còn được kiểm tra trình độ của bản thân ở cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, và Viết. Dựa trên kết quả cuộc thi và những nhận xét hữu ích từ những giám khảo - những giáo viên có kinh nghiệm dày dặn trong việc luyện thi IELTS từ Trung tâm Anh ngữ ZIM ACADEMY, sinh viên tự đánh giá khả năng hiện tại và xác định phương pháp ôn luyện phù hợp cho riêng mình.

Sau nhiều ngày làm việc, Ban giám khảo đã xác định được Top 5 thí sinh có điểm cao nhất như sau:

01 Giải nhất:    Nguyễn Bích Hằng

01 Giải nhì:      Nguyễn Tường Vy

01 Giải ba:       Phan Đỗ Hoàng Anh

02 Giải khuyến khích: Nguyễn Gia BảoĐào Ngọc Minh Phương

Và ngay bây giờ, hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đẹp chỉ có tại ZERO TO HERO 2024.

CUỘC THI ZERO TO HERO 2024
Thí sinh check-in tham gia chương trình
CUỘC THI ZERO TO HERO 2024
BTC tiến hành phát đề cho thí sinh
CUỘC THI ZERO TO HERO 2024
Thí sinh trong giờ làm bài
Thí sinh thực hiện phần thi Nói cùng BGK
CUỘC THI ZERO TO HERO 2024
Ban tổ chức cuộc thi Zero To Hero 2024.