Công trình thanh niên

Nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn Khoa Ngoại ngữ (FFL) đã thực hiện 02 công trình thanh niên (CTTN) mang nhiều ý nghĩa.

Hoạt động 1: CTTN cấp Đoàn Khoa

CTTN Cấp Đoàn khoa “Nắng mới cho em” được thực hiện nhằm hỗ trợ phần nào cho cuộc sống của các em nhỏ tại Mái ấm Hoa Hồng, giúp thắp sáng những mầm non hồn nhiên, và giúp các em vững bước trên con đường tương lại.

Vào ngày 24/03/2024 vừa qua, được sự cho phép của Đoàn Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, Đoàn khoa Ngoại ngữ đã ghé thăm Mái Ấm Hoa Hồng tại địa chỉ L52, Đường Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP HCM. Trong dịp này, Đoàn Khoa đã trao tặng phần quà 6.000.000 VND tiền mặt và các hiện vật, bao gồm sữa và tã, để giúp đỡ các em nhỏ đang sinh sống tại đây. Các thành viên FFL cũng đã dành thời gian giao lưu và vui chơi cùng các bé nhỏ.

Hoạt động 2: CTTN cấp Chi đoàn

Vào sáng ngày 06/4/2024, tại sảnh giảng đường B, các bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ đã trang trí cho các chậu sen đá nhỏ xinh, qua đó truyền đi những thông điệp tích cực. Các chậu sen đá giúp xây dựng góc nhỏ, làm đẹp lớp học tại các phòng học giảng đường A, tăng cường tinh thần làm việc, tạo cảm giác thoải mái và cải thiện tâm trạng cho giảng viên và các bạn sinh viên.

Và cuối cùng, hãy cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh thực hiện CTTN của các bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ nhé.

Công trình thanh niên
Trao tặng CTTN “Nắng mới cho em”
Vui chơi cùng các em thiếu nhi tại Mái ấm Hoa Hồng
Công trình thanh niên